Vtc Acedamy 1

Sáng ngày 30/10/2020, VTC Academy đã tổ chức hội thảo chủ đề “Ứng dụng thực tiễn sức mạnh AI trong doanh nghiệp” tại VTC Academy TP.HCM nhằm mang đến những chia sẻ hữu ích cho các doanh nghiệp đang mong muốn ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) vào vận hành, kinh doanh và sản xuất, cũng như tìm ra giải pháp cho các vấn đề thực tế của doanh nghiệp liên quan đến công nghệ thông tin (CNTT) nói chung và AI nói riêng.

Hội thảo “Ứng dụng thực tiễn sức mạnh AI trong doanh nghiệp” đã vinh dự đón các diễn giả uy tín là những chuyên gia đầu ngành về AI tại Việt Nam, gồm: Ông Võ Ngọc Thiệu – Chuyên gia Khoa học Dữ liệu tại FPT Software, Ông Trần Anh Tuấn – Trưởng ban Công nghệ Tri thức tại VTC Academy, Ông Trần Vũ Anh – Tổng giám đốc tại SSS Market và Ông Ngô Quốc Hưng – Giám đốc sáng lập Trung tâm Tài năng AI (CoTAI). Đến với hội thảo, các diễn giả đã cùng nhau chia sẻ những chủ đề hấp dẫn xoay quanh bài toán ứng dụng AI vào các hoạt động của doanh nghiệp, như: Sức mạnh AI trong doanh nghiệp, Tầm quan trọng của AI đối với doanh nghiệp, Ứng dụng thực tế sức mạnh AI trong doanh nghiệp.

Vtc Acedamy 2
Ông Võ Ngọc Thiệu – Chuyên gia Khoa học dữ liệu tại FPT Software
Vtc Acedamy 3
Ông Trần Anh Tuấn – Trưởng ban Công nghệ Tri thức tại VTC Academy
Vtc Acedamy 6
Ông Trần Vũ Anh – Tổng giám đốc tại SSS Market
Vtc Acedamy 4
Ông Ngô Quốc Hưng – Giám đốc sáng lập Trung tâm Tài năng AI (CoTAI)

Hội thảo đã thu hút hơn 300 khách tham dự đến từ các doanh nghiệp như: Vietcom Film, Mabuchi Motor, Elsa Speaking, Indochine Engineering,… và các chuyên viên, kỹ sư lập trình, các nhân sự ngành CNTT và sinh viên Cao đẳng – Đại học quan tâm đến Trí tuệ nhân tạo. Không chỉ dành sự quan tâm lớn cho các phần chia sẻ, các vị khách tham dự cũng rất hào hứng đặt ra các câu hỏi, thắc mắc liên quan đến những bài toán thiết yếu mà doanh nghiệp đang quan tâm đối với các diễn giả của chương trình.

Vtc Acedamy 5

Nguồn: https://vtc.edu.vn/vtc-academy-to-chuc-thanh-cong-hoi-thao-ve-ung-dung-ai-trong-doanh-nghiep/