1 10

SEMINAR SERIES là một chuỗi các chương trình hội thảo về hoạt động định hướng, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực trí thông minh nhân tạo đến từ Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo VinAI. VinAI là đơn vị nghiên cứu AI có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội, Việt Nam với mạng lưới chuyên gia rộng khắp tại Hoa Kỳ, Úc, Pháp và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

VN AI Hub xin giới thiệu đến các bạn một trong các sự kiện trong series này: Toward building a cost-effective and robust machine learning system, với sự góp mặt của Speaker: Cường Nguyễn – Florida International University.

Trí tuệ nhân tạo và học máy (ML) đang thay đổi thế giới, trở thành một phần của cuộc sống của chúng ta qua các hoạt động như sử dụng điện thoại thông minh, mua sắm trực tuyến, phân tích kinh doanh, v.v. Công nghệ đằng sau sự thành công của ML hiện đại, Deep learning, mặc dù có sức mạnh dự đoán tuyệt vời, thường đòi hỏi chi phí rất cao để phát triển, từ thu thập dữ liệu đến đào tạo và đánh giá các mô hình. Trong bài nói chuyện này, các chuyên gia sẽ thảo luận về một số khía cạnh của việc xây dựng một hệ thống ML hiệu quả về chi phí, từ việc sử dụng active-learing để giảm chi phí thu thập dữ liệu đến áp dụng continual and transfer learning để giảm chi phí đào tạo mô hình. Đây là ghi âm của sự kiện: https://www.vinai.io/seminar-posts/toward-building-a-cost-effective-and-robust-machine-learning-system

Tham khảo thêm tại: https://www.vinai.io/